รายละเอียด
- เครื่องผสมอาหารอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับตีไข่ ทำขนมเค้ก นวดแป้ง ขนมปัง ทำแป้งพาย ผสมแป้งคุกกี้ หรือผสมอาหาร
- โถผสมอาหารทำจากสเตนเลสสตีล
- หัวผสมอาหาร 4 แบบ
- หัวตะกร้อใช้สำหรับตีไข่ วิปครีม
- หัวรูปใบไม้ใช้สำหรับตีเค้กหรือคุกกี้ที่มีเนยปริมาณที่เยอะ
- หัวตะขอใช้สำหรับนวดแป้งขนมปัง
- หัวซิลิโคนใช้สำหรับตีเค้กหรือคุกกี้ที่มีเนยปริมาณน้อยได้ และสามารถทำอาหารเช่น ตีเนื้อปลากราย ทำห่อหมกให้เหนียวได้
- สามารถปรับความเร็วได้ 7 ระดับ
- นวดแป้งทำขนมปัง เฉพาะแป้งขนมปังอย่างเดียว (ยังไม่ผสม) ต่ำสุด 350 กรัม แต่ไม่เกิน 750 กรัม น้ำหนักแป้งขนมปังเมื่อผสมเป็นแป้งโดแล้ว น้ำหนักจะเพิ่มอีก 1 เท่าตัว
- การผสมของเค้กจะได้ประมาณ 4-6 ปอนด์
- ส่วนผสมเค้ก ถ้าเป็นเนยสด ต่ำสุด 350 กรัม แต่ไม่เกิน 500 กรัม
- ส่วนผสมเค้ก ถ้าเป็นไข่ทั้งฟอง ต่ำสุด 6 ฟอง แต่ไม่เกิน 10 ฟอง
- ส่วนผสมเค้กเนย ถ้าใช้พายยางซิลิโคน ปริมาณเนยต่ำสุด 150 กรัม แต่ไม่เกิน 500 กรัม
ข้อมูลจำเพาะ
- วัสดุ: สเตนเลสสตีล
- ความจุ: 5.5 ล.
- กำลังไฟ: 1,200 วัตต์
- ขนาด: 28x36x34 ซม.
- น้ำหนัก: 8,613 กรัม
Reviews
There are no reviews yet.