รายละเอียด
- เครื่องผสมอาหารอเนกประสงค์ สำหรับใช้นวดแป้งทำขนมเค้ก นวดแป้งขนมปัง ทำแป้งพาย ผสมแป้งคุกกี้ หรือผสมอาหาร
- ส่วนหัวบนเครื่อง Pop – up ยกหัวปรับความสูงได้เพื่อให้การตีส่วนผสมได้ผลดีที่สุด
- โถผสมอาหารทำจากสเตนเลส มีฝาปิดกันกระเด็นพร้อมช่องเติมส่วนผสมเพิ่มเติม
- หัวผสมอาหาร 3 แบบ
- หัวตะกร้อ สำหรับ ตีไข่ วิปครีม
- หัวรูปใบไม้ สำหรับ ผสมอาหาร
- หัวตะขอ สำหรับ นวดแป้ง
- หัวผสมอาหารประกอบและถอดออกได้ง่าย เพียงสวมแล้วบิดเพื่อล็อคหรือบิดกลับเพื่อคลายล็อค
- หัวอุปกรณ์ตีส่วนผสม และโถสเตนเลสสามารถล้างกับเครื่องล้างจานได้
- สามารถปรับระดับความเร็วได้ 7 ระดับ
- สวิตซ์ควบคุมการทำงานระบบโรตารี สำหรับเปิด/ปิด
- สามารถนวดแป้งขนมปังได้ 500 กรัม
- เฉพาะแป้งขนมปังอย่างเดียว(ยังไม่ผสม) ต่ำสุด 350 กรัม แต่ไม่เกิน 500 กรัม น้ำหนักแป้งขนมปังเมื่อผสมเป็นแป้งโดแล้ว น้ำหนักจะเพิ่มอีก 1 เท่าตัว
- การผสมของเค้กจะได้ประมาณ 3-4 ปอนด์
- ส่วนผสมเค้ก ถ้าเป็นเนยสด ต่ำสุด 300 กรัม แต่ไม่เกิน 400 กรัม
- ส่วนผสมเค้กถ้าเป็นไข่ทั้งฟอง ต่ำสุด 4 ฟอง แต่ไม่เกิน 6 ฟอง
ข้อมูลจำเพาะ
- วัสดุ: สเตนเลสสตีล
- ความจุ: 4.5 ล.
- กำลังไฟ: 700 วัตต์
- สี: ขาว
- ขนาด: 50x31x39 ซม.
- น้ำหนัก: 9,752 กรัม
Reviews
There are no reviews yet.